Người Hãy Quên Em Đi – Mỹ Tâm – Piano Sheet

Người Hãy Quên Em Đi Mỹ Tâm Piano Sheet

Đúng 14h chiều ngày 3/12, Mỹ Tâm đã chính thức giới thiệu album phòng thu mới nhất của mình là “Tâm 9” trong sự hào hứng chờ mong của người hâm mộ. Phần bìa đĩa và cả hình hoạ trong album “Tâm 9” bao gồm 12 bài theo thứ tự: Đừng hỏi em, Cô ấy là ai, Anh chưa từng biết, Nếu có buông tay, Đau thế mà, Mong cho anh, Lạnh lùng, Muộn màng là từ lúc, Biết khi nào gặp lại, Nếu anh đi, Chuyện buồn, Đâu chỉ riêng em.

Tuy nhiên, điểm đáng chú ý trong sản phẩm âm nhạc lần này là việc sau khi nghe hết cả album vol.9, người hâm mộ bất ngờ khi thấy toàn CD có tới 13 ca khúc chứ không chỉ là 12 như phần bìa đĩa và hình hoạ trong album in ấn. Và “hidden track” thứ 13 trong album này lại chính là ca khúc phối theo phong cách bossa nova cực bắt tai được Mỹ Tâm “thả thính” và chia sẻ rộng rãi nhất trong những ngày vừa qua với vũ điệu “say rượu” cực kì dễ thương.

Ngay sau đó, trong buổi gặp gỡ thân mật, Mỹ Tâm cũng đã bật mí ca khúc thứ 13 trong album vol.9 được mang tên Người hãy quên em đi. Tuy nhiên, lí do không nằm ở việc con số thứ 13 vốn được cho là không may mắn, thậm chí còn với cách lí giải của cô theo quy luật đếm sinh-lão-bệnh-tử thì số 13 rơi vào vị trí “sinh” rất đẹp. Vì vậy, “Hoạ mi tóc nâu” cho rằng khi mình kết thúc một câu chuyện tình nào đó thì sẽ có một cuộc tình mới đẹp hơn, nên cô quyết định vị trí thứ 13 “ẩn giấu” trong album là ca khúc Người hãy quên em đi.

Mỹ Tâm cũng tiết lộ muốn để 20 bài hát vào trong album vol.9 bởi bài nào cũng hay nhưng để phù hợp với màu sắc chung của CD nên chỉ để vào album “Tâm 9” 13 ca khúc. Thêm vào đó, 11 trên 13 ca khúc trong album vol.9 đều do nhạc sĩ Khắc Hưng phối khí.

Tải sheet nhạc Người Hãy Quên Em Đi tại đây. Sheet được soạn bởi ngochungphat.

[
{
“url”: “https://hocpianoonline.com/sheet/nguoi-hay-quen-em-di-piano-sheet-trang-1.html”,
“img”: “http://hocpianoonline.com/wp-content/uploads/2019/01/Nguoi-Hay-Quen-Em-Di-Piano-Sheet-1.jpg”
},
{
“url”: “https://hocpianoonline.com/sheet/nguoi-hay-quen-em-di-piano-sheet-trang-2.html”,
“img”: “http://hocpianoonline.com/wp-content/uploads/2019/01/Nguoi-Hay-Quen-Em-Di-Piano-Sheet-2.jpg”
}
]

 

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Login/Register access is temporary disabled