Giảm giá!

Khóa học Piano Tự học piano trong 10 ngày

600.000VNĐ 360.000VNĐ

  • Mua 1 lần, học học trọn đời
  • Nhập mã hocpianoonline để được GIẢM 40% cho toàn bộ khóa học ở Unica

Mô tả

Khóa học piano onnline hấp dẫn chỉ với 360k.

Khóa học dành cho người học từ 16 tuổi trở lên. Sau khóa học, bạn sẽ đọc hiểu được các bản nhạc piano cơ bản, chơi được piano bằng 2 tay, đồng thời phát triển kỹ năng thị tấu vừa đàn vừa nhìn bản nhạc.

Bạn sẽ học được gì?

  • Nắm được những khái niệm cơ bản về chơi đàn piano
  • Có nền tảng để tiếp tục tự học và chơi được những bài piano yêu thích
  • Học mọi lúc, chỉ cần có máy tính và đàn piano
  • Mua 1 lần, sở hữu khóa học trọn đời
  • Đàn được tất cả các bản nhạc được dạy trong khóa học
  • Hỏi đáp tư vấn trực tuyến cùng giảng viên
  • Không cần mất thời gian đi đến lớp

Giới thiệu khóa học

  • Bạn mong muốn mình nắm được những kỹ thuật cơ bản để chơi bản nhạc yêu thích trên cây đàn Piano.
  • Bạn muốn chơi piano những bản nhạc trữ tình, nhẹ nhàng, lãng mạn.
  • Bạn quá bận rộn, bạn không có nhiều thời gian để đến lớp học.
  • Bạn đang tìm hiểu về học đàn piano nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu…

Khoá học Tự học piano trong 10 ngày được thiết kế dành riêng cho ai chưa biết gì, chưa có kiến thức gì về âm nhạc, chưa tự tin để học đàn vì ngại mình lớn tuổi, sợ mình không có năng khiếu, sợ học piano khó,.. hay những bạn đã biết chơi piano nhưng chưa có nền tảng kiến thức về piano, muốn lấy lại căn bản để sau đó nâng cao và phát triển con đường âm nhạc của mình.

Lộ trình của khóa học này từ chưa biết gì, bạn sẽ học từ đầu, làm quen với bàn phím, nốt nhạc… vừa học vừa thực hành. Các bước thực hành được hướng dẫn chi tiết qua video, dễ hiểu để bạn làm theo.

Sau khi học xong khóa học piano này, với nền tảng nhạc lý được học, bạn sẽ tự đọc được các bản nhạc piano cơ bản, hiểu được bản nhạc viết gì, chơi được piano bằng 2 tay, đồng thời vừa đàn vừa nhìn được bản nhạc.

Bạn hãy yên tâm học vì những vướng mắc của bạn sẽ được giải đáp trong vòng 24 – 48h sau khi bạn gửi những câu hỏi trong mục THẢO LUẬN ở bên cạnh mỗi bài học. Bạn hãy quay lại video bài thực hành, sau đó gửi link video vào phần THẢO LUẬN để giảng viên giúp bạn chỉnh sửa. Cách tốt nhất để tiến bộ là bạn hãy luyện tập và thực hành theo hướng dẫn trong mỗi video.

Bạn hoàn toàn có thể tự học và chơi đàn piano tốt. Khoá học này sẽ giúp bạn một khởi đầu tự tin để chơi nhạc theo sở thích và đam mê của mình.

BẠN HÃY ĐĂNG KÝ NGAY NHÉ!

Đánh giá bài viết

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khóa học Piano Tự học piano trong 10 ngày”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.