Giảm giá!

Khóa học Piano chuẩn Quốc tế Elementary 1

600.000VNĐ 360.000VNĐ

 Giảng viên: Đỗ Huy Khánh

Mô tả

Học cách chơi Piano chuẩn Quốc tế từ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam

 

Bạn sẽ học được những gì?

  • Biết cách ngồi chơi đàn đúng chuẩn bài bản.
  • Hiểu và đánh được theo nhịp, tiết tấu cơ bản.
  • Chơi được nhiều bài nhạc kinh điển.
  • Thành thạo đánh các nốt nhạc cơ bản trong bản nhạc.
  • Học được cách chơi các hợp âm
  • Biết đánh piano đệm nhạc cơ bản.

Giới thiệu khóa học

Bạn có biết chơi Piano giúp bạn cải thiện trí nhớ, thông minh hơn và sáng tạo hơn?

Biết chơi một loại nhạc cụ cũng khiến bạn tự tin hơn và giảm căng thẳng trong cuộc sống.

Piano được mệnh danh là ông hoàng của các loại nhạc cụ. Lý do là bởi một đặc điểm mà chỉ Piano mới có được: Piano có thể chơi nhiều nốt cùng một thời điểm gọi là hợp âm. Ngoài ra việc học Piano cũng không hề quá khó như các bạn nghĩ.

Vậy, đến với âm nhạc cùng Piano là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Qua “Khóa học Piano chuẩn Quốc tế Elementary 1” cùng với các bản nhạc nổi tiếng, các bạn sẽ hoàn toàn dễ dàng học được cách đọc và đánh các nốt nhạc thành thạo thông qua các bài nhạc kinh điển.

Khóa học còn giới thiệu về kỹ thuật chơi đàn ban đầu với lối chơi đơn giản bình thường và sau đó mở rộng các kỹ thuật khác.

Hoàn thành khóa học, các bạn không chỉ biết đánh mà còn thành thạo chơi được các bản nhạc nổi tiếng, đồng thời cải thiện được sự khéo léo của bản thân bởi chơi Piano không đơn thuần chỉ là bấm các nốt nhạc và còn phải có sự kết hợp của cả cơ thể và tư duy.

Khóa học được giảng dạy bởi giảng viên Đỗ Huy Khánh hiện là giảng viên – giám đốc trung tâm Hà Nội Institue of Music đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy với nhiều học viên đạt các giải lớn trong và ngoài nước.

Khóa học phù hợp với bất kỳ ai có niềm đam mê, yêu thích với Piano nói riêng và âm nhạc nói chung.

Khóa học Piano chuẩn Quốc tế Elementary 1
Đánh giá bài viết

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khóa học Piano chuẩn Quốc tế Elementary 1”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.