fbpx

Khóa học đàn Piano tại Hà Nội

Câu hỏi rất nhiều người đặt ra là học đàn piano ở đâu tại Hà Nội?

Hiện nay, nhu cầu học Piano ở Hà Nội là cực kỳ lớn: từ piano cho trẻ nhỏ đến người lớn, từ piano cơ bản đến nâng cao, từ piano cổ điển đến hiện đại. Piano Cantabile ra đời nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu trên.

Như các bạn biết, Piano là một nhạc cụ không phải khó chơi nhưng cũng không phải dễ dàng để cảm nhận được. Vì vậy, khi đến với lớp học PIANO CANTABILE, các bạn sẽ được làm quen với các nốt nhạc, với phương pháp giảng dạy tiên tiến cùng đội ngũ giảng viên có thâm niên và tâm huyết với nghề. Dù bạn chưa biết gì về âm nhạc nhưng chỉ cần bạn đam mê và yêu thích âm nhạc, khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được truyền đạt để trở thành một tay chơi Piano thực thụ.

Lớp học PIANO CANTABILE có các lớp dành cho mọi lứa tuổi, mọi trình độ. Phụ huynh và học viên có thể lựa chọn các hình thức cùng với nội dung học khác nhau dưới đây:

1. Khóa dạy học đàn Piano cho trẻ em *

2. Khóa dạy học đàn Piano cơ bản *

3. Khóa dạy học đàn Piano cổ điển *

4. Khóa dạy học đàn Piano đệm hát cover cơ bản *

5. Khóa dạy học Piano đệm hát cover nâng cao *

6. Khóa học Piano 3 in 1 HOT

Chú ý: Lớp học có * chỉ có lớp 1 kèm 1

Để đăng ký khóa học này các bạn vui lòng điền thông tin phía dưới đây:

Lưu ý: Ô có dấu * là bắt buộc

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 10 ngõ 1194/92 Đường Láng - Hà Nội
Hotline: 098 413 8698

29 thoughts on “Khóa học đàn Piano tại Hà Nội

  • gplus-profile-picture
   Học Piano Online nói:

   Chào bạn. Bạn cho mình hỏi là bạn ở đường nào nhỉ? Và bạn muốn học tại nhà bạn hay đến trung tâm học?. Mình sẽ gửi thông tin đăng ký học qua email mà bạn đã nhập ở bình luận nhé.

   • Minh nói:

    Mình cũng muốn hỏi về các khóa học piano tại Hà Nội. Mình ở Tôn Đức Thắng. Học Piano Online gửi thông tin đăng ký học qua mail giúp mình nhé. Thanks.

    • gplus-profile-picture
     Học Piano Online nói:

     Chào bạn Minh. Mình đã gửi email cho bạn rồi đấy. Bạn vui lòng check mail và có bất kỳ câu hỏi nào thì bạn bình luận tại đây hoặc là phản hồi qua email giúp mình nhé. Cảm ơn bạn

  • gplus-profile-picture
   Học Piano Online nói:

   Chào bạn. Bạn có thể bấm vào mục đăng ký để đăng ký, sau đó mình sẽ liên hệ và trao đổi với bạn nhé.

 1. gplus-profile-picture
  Học Piano Online nói:

  Để tiện lợi cho việc trao đổi thông tin học với các bạn. Các bạn vui lòng điền vào đơn đăng ký để mình tiện liên lạc nhé. Cảm ơn!

  • gplus-profile-picture
   Học Piano Online nói:

   Hiện tại thì chỉ đăng ký học ở HN hoặc HCM. Bạn ở khu vực khác có thể học qua skype. Và học phí sẽ là 300k / giờ nhé bạn

  • gplus-profile-picture
   Học Piano Online nói:

   Hi bạn. Đây là do bạn bình luận và khi có người trả lời bình luận của bạn thì hệ thống tự gửi email đến cho bạn để nhắc là có người bình luận trả lời bạn. Nếu bạn muốn không nhận được thì hãy không trả lời bình luận này. Cảm ơn bạn

  • gplus-profile-picture
   Học Piano Online nói:

   Ok bạn. Tại mình thấy ở đây bạn gửi đơn đăng ký tận 4 lần, trong đó 1 lần đăng ký tên Bảo Nhi , và 3 lần đăng ký tên Quỳnh tức là bạn đã spam 😀

  • gplus-profile-picture
   Học Piano Online nói:

   Vì mình thấy địa chỉ IP đăng ký của bạn trùng nhau với tên Bảo Nhi đó 😀 Nên mình nghĩ là bạn đăng ký tên đấy 😀

 2. Nguyễn Hà Phương nói:

  mình muốn đăng kí học ở Hà Nội, bạn thông báo cho mình địa điểm trung tâm, thông tin khóa học như thế nào và mức học phí nhé !!!!!!!!

  • gplus-profile-picture
   Học Piano Online nói:

   Chào bạn. Hiện tại trung tâm đang mới chuẩn bị mọi thứ, bạn gửi cho mình sđt khi nào bắt đầu mình sẽ liên hệ cho bạn nhé 😀

 3. Hung nói:

  Mình 35 tuổi, ở Hà Nội, đi làm hành chính, muốn đăng ký tham gia khoá học lớp đệm hát cover. Cho mình xin thông tin cụ thể về khoá học nhé. Thời gian, số buổi học, địa điểm, học phí.
  Mail: [email protected]
  Xin cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *