fbpx

Nên học đàn Piano hay đàn Organ

Bạn Hoàng Dương hỏi

Chào admin của Học Piano Online. Mình năm nay 24t và hiện tại đang đi làm , và mình đang có ý định học đàn để chơi giải trí sau những ngày làm việc căng thẳng. Mình đang không biết là nên học Piano hay là Organ, mong admin tư vấn giúp mình. Mình cảm ơn.

HocPianoOnline trả lời

Chào bạn Hoàng Dương, câu hỏi của bạn cũng được khá nhiều người quan tâm đó là nên học piano hay học organ. Hôm nay Hoc Piano Online xin giải đáp và tư vấn giúp bạn như sau.

Hiện tại là bạn đang đi làm và muốn học chơi đàn để giải trí sau những ngày làm việc căng thẳng , và đối với học đàn piano hay organ cũng vậy. Trước hết bạn phải tự xác định cho bản thân mình một số vấn đề cụ thể như sau:

1. Bạn có hứng thú với âm nhạc không?

Bạn muốn học piano hay organ thì trước hết bạn phải có hứng thú với âm nhạc. Cũng như bạn học một bộ môn khác mà bạn không thích thú với môn đó thì bạn sẽ rất khó học. Cũng như có bạn hỏi về cách học đàn Piano hiệu quả là bạn ý phải có niềm đam mê thì mới học được hiệu quả.

2. Bạn cảm thấy môn nhạc cụ nào phù hợp với tính cách của bạn

Tính cách và âm nhạc có quan hệ chặt chẽ với nhau. Việc bạn chọn một loại nhạc cụ để học cũng góp phần nói lên được tính cách của bạn. Nếu bạn học đàn Piano tốt và bạn có thể chơi những nhạc cụ khác rất đơn giản hơn. Đối với đàn Organ thì chỉ cần bạn thích và đam mê là bạn có thể chơi được

3. Xác định mục đích học 

Như câu hỏi của bạn là bạn muốn học để giải trí căng thẳng sau những ngày làm việc , thì học đàn Organ là một lựa chọn hợp lý. Quá trình học Organ khá là đơn giản và không tốn nhiều thời gian. Đàn Piano và Organ mỗi loại có cái hay và cái khó riêng. Nếu bạn học tốt Piano thì bạn học Organ sẽ dễ dàng rất nhiều.

4. Vấn đề tài chính

Đây chính là vấn đề có ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định của bạn và bạn nên cân nhắc kỹ. Nếu bạn học Organ thì số tiền bạn bỏ ra sẽ ít hơn so với học Piano và kèm theo đó mua đàn Organ rẻ hơn với đàn Piano. Còn nếu bạn xác định muốn học đàn piano thì chi phí cũng khá là tốn kém. Nhưng nếu bạn muốn học piano ở nhà thì bạn hãy tham khảo bài viết tự học đàn piano trên máy tính này nhé. Và còn vấn đề mua đàn thì bạn có thể mua đàn piano điện để tập chơi piano vì piano điện và cơ không khác nhau là mấy.

Trên đây là câu trả lời mà HocPianoOnline tư vấn giúp bạn Hoàng Dương. Chúc bạn xác định được nhạc cụ mà mình muốn học nhé. Cảm ơn bạn.

 

 

Nên học đàn Piano hay đàn Organ
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI QUA EMAIL

Nhận ưu đãi khuyến mãi của Học Piano Online qua Email của ban.

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin qua Email

Có lỗi xảy ra.

viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese