[Bạn Hồng Quân] Cần tư vấn mua đàn piano

Bạn Hồng Quân hỏi

Chào admin. Hiện tại mình đang cần mua 1 cây piano điện để tập piano và mình đang không biết nên chọn hãng nào. Mình muốn admin tư vấn giúp là nên mua loại nào, do điều kiện giới hạn nên mình chỉ mua được đàn trong khoảng từ 6 – 8tr. Cảm ơn admin.

HocPianoOnline trả lời

Chào bạn Hồng Quân. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi, sau đây HocPianoOnline xin trả lời bạn Hồng Quân như sau

Về Piano điện thì có rất nhiều hãng và giá cả cũng khác nhau, như bạn cũng nghe đến câu là “tiền nào của nấy”. Nhưng không hẳn thế , với giá khoảng 6 – 8tr như bạn muốn thì hoàn toàn bạn có thể sắm cho mình 1 cây piano điện để phục vụ học piano và tập luyện cho mình rồi. Dưới đây mình sẽ gợi ý cho bạn một số hãng và model đàn piano điện để bạn tham khao nhé.

1. Piano điện Yamaha 

Yamaha theo mình được biết thì piano của này xâm nhập vào thị trường Việt Nam rất lâu rồi nên nhiều người rất hay mua đàn của hãng. Yamaha có rất nhiều loại đàn điện, điển hình như dòng CLP và CVP (phù hợp với tui tiền của bạn như đã nói ở trên). Về âm thanh thì âm thanh của đàn yamaha khá là ấm , nhưng còn tùy thuộc vào sở thích của mỗi người có thích hãng đó hay không cũng giống như kiểu sở thích món ăn , người này thích ăn món này người kia lại thích món khác. Và mình cũng được nhiều người nói đến là dùng piano điện của yamaha tầm trung thì mua dòng CLP. Bạn có thể tìm hiểu những model đàn CLP của Yamaha ở trên mạng nhé.

2. Piano điện Casio

Casio là hãng nổi danh rất nhiều về đồ điện tử, các sãn phẩm đàn điện của Casio thường nhắm vào đối tượng học tập là chủ yếu, cho nên giá đàn cũng tầm trung như bạn muốn. Về âm thanh thì Casio rất phong phú , chân thực và mình thấy giống âm sắc của đàn Piano Acoustic. Model đàn điện của Casio thì mình thấy loại CDP 7000 vừa hợp với túi tiền của bạn và nhìn dáng cũng đẹp mắt. Nếu bạn yêu thích Casio thì mình nghĩ là chắc chắn bạn sẽ mua nó.

Ngoài ra còn có rất nhiều hãng piano điện khác để cho bạn lựa chọn như (Kawai , Korg…) nhưng mà mình không am hiểu chuyên sâu nên mình không biết tư vấn cho bạn như nào. Bạn có thể chọn loại đàn điện theo hãng mà bạn thích và khi ra ngoài mua bạn đánh thử để nghe âm thanh của đàn , nếu bạn thấy thích âm thanh đó thì chắc chắn rằng bạn sẽ vác nó về nhà rồi. Trên đây là câu trả lời mà HocPianoOnline tư vấn giúp bạn. Chúc bạn mau chóng sắm 1 cây đàn về để tập luyện nhé.

[Bạn Hồng Quân] Cần tư vấn mua đàn piano
4.7 (93.33%) 3 vote[s]

Thêm bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI QUA EMAIL

Nhận ưu đãi khuyến mãi của Học Piano Online qua Email của ban.

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin qua Email

Có lỗi xảy ra.

viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese