[thim-heading title=”Câu hỏi thường gặp” title_uppercase=”” sub_heading=”Trả lời tất cả các câu hỏi của bạn” clone_title=”” line=”” text_align=”text-center”]

Khóa Học Online

Bạn có thể đăng ký hoặc đăng nhập ở góc phải của website. Học Piano Online hỗ trợ đăng ký hoặc đăng nhập thông qua Tên người dùngEmail hoặc Facebook, Google 

Sau khi bạn đăng ký học và thanh toán thành công là bạn có thể truy cập ngay vào khóa học để bắt đầu học.

Đối với trường hợp bạn chưa đăng ký tài khoản thì thông tin đăng nhậpmật khẩu sẽ được gửi tới Email của bạn.

Khóa học online không có thời hạn học. Bạn có thể học mọi lúc mọi nơi và bất cứ lúc nào mình thích.

Học Piano Online hỗ trợ các phương thức thanh toán Thẻ ATM, Thẻ quốc tế (Visa, Mastercard, JCB) hoặc CHUYỂN KHOẢN NGÂN HÀNG hoặc Paypal.

Nếu bạn quên mật khẩu hãy ấn vào đây.

Để kiểm tra khóa học bạn đăng ký, mọi thông tin về khóa học bạn truy cập vào đây.

Sheet Nhạc & Midi

Sheet nhạc piano (hay còn gọi là sheet piano , bản nhạc): Được viết bởi người soạn nhạc, là một tài liệu giúp cho người chơi Piano có thể đọc và chơi lại bản nhạc đó.

MIDI (Musical Instrumental Digital Interface) là Giao tiếp Phương tiện Âm nhạc Kỹ thuật số. Trong Piano, Midi sẽ hướng dẫn nhìn và chơi 1 bài piano bất kỳ. Và dùng phầm mềm synthesia để đọc.

Để mua sheet nhạc bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn mua hàng.

Học Piano Online hỗ trợ các phương thức thanh toán Thẻ ATM, Thẻ quốc tế (VISA, MASTERCARD, JCB) hoặc CHUYỂN KHOẢN NGÂN HÀNG hoặc Paypal.

Bạn sẽ nhận được Sheet nhạc vào Email ngay lập tức khi tiến hành thanh toán với Thẻ ATM, Thẻ quốc tế (Visa, Mastercard, JCB), Paypal. Đối với Chuyển khoản thì khi Học Piano Online nhận được thanh toán của bạn. Có một số trường hợp chậm trễ do hệ thống khoảng 30-60p bạn sẽ nhận được.

Rất tiếc là không thể. Sheet Nhạc & Midi là sản phẩm kỹ thuật số có thể tải về và in ấn được cho nên Học Piano Online không giải quyết đổi trả cho bạn.

Membership

Membership là dạng tài khoản thành viên cao cấp. Khi nâng cấp tài khoản này bạn sẽ được tải Sheet Nhạc & Midi miễn phí.

Silver Member có giá 199k / tháng. Gold Member có giá 999k / vĩnh viễn

Để nâng cấp Membership bạn truy cập vào đây.

Thời hạn của gói Membership

  • Silver Member: 1 month
  • Gold Member: Vĩnh viễn

Đối với gói Silver Member bạn được tải 5 Sheet Nhạc / ngày. Đối với gói Gold Member bạn được tải KHÔNG GIỚI HẠN Sheet Nhạc & Midi.

Để kiểm tra thông tin Membership của bạn đang có hãy truy cập vào đây.