Si Trưởng – B Major Scale

Tìm hiểu cách chơi âm Si Trưởng – B Major Scale

Trong bài học này bạn sẽ biết về âm giai Si Trưởng. Si trưởng là cung thể trưởng dựa trên nốt Si, bao gồm các nốt

Bây giờ chúng ta hãy nhìn vào bàn phím piano. Bắt đầu với tay phải, chơi nốt Si với ngón tay cái của bạn. Ngón số hai ở nốt Đô thăng, ngón tay số ba ở nốt Rê thăng. Di chuyển ngón tay cái của bạn đến vị trí nốt Mi. Và cuối cùng thực hiện các nốt còn lại cho đến khi ngón út của bạn kết thúc ở nốt Si.

Đánh ngược lại: Bây giờ ngón út của bạn đang vị trí nốt Si, hãy đánh ngược lại như bình thường đến khi ngón tay cái của bạn ở nốt Mi, sau đó di chuyển ngón tay số ba của bạn về vị trí nốt Rê thăng, tiếp đến ngón tay số hai là Đô thăng và cuối cùng kết thúc ngón cái ở nốt Si.

Si truong B Major Scale - hocpianoonline

Tiếp đến là tay trái.Bắt đầu với ngón tay thứ tư trên nốt Si. Bạn đánh các nốt tiến liên theo thứ tự các ngón tay đến khi ngón tay cái của ở vị trí nốt Mi. Di chuyển ngón tay thứ tư đến vị trí nốt Fa thăng, và cuối cùng chơi các nốt còn lại đến khi ngón tay cái kết thúc ở nốt Si.

Đánh ngược lại: Hiện tại ngón tay cái của bạn đang ở nốt Si, bạn đánh theo thứ tự lần lượt các nốt tương đương với ngón tay trên bàn tay trái của bạn đến khi ngón tay thứ tư của bạn ở nốt Fa thăng. Sau đó di chuyển ngón cái về vị trí nốt Mi và thực hiện các nốt còn lại đến khi ngón tay thứ tứ kết thúc ở nốt Si.

Si truong B Major Scale - huong dan tay trai - hocpianoonline

Si Trưởng – B Major Scale
5 (100%) 2 vote[s]

Thêm bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI QUA EMAIL

Nhận ưu đãi khuyến mãi của Học Piano Online qua Email của ban.

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin qua Email

Có lỗi xảy ra.

viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese