La Giáng Thứ Hòa Âm – A Flat Minor Harmonic

Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu đến La Giáng Thứ Hòa Âm – A Flat Minor Harmonic. Hãy bắt đầu bằng cách học các nốt trên âm giay này. Bắt đầu bằng các nốt:


Đối với tay phải: Ngón tay số hai của tay phải nhấn nốt La giáng. Sau khi nhấn nốt Si giáng với ngón tay số ba của bạn, di chuyển ngón tay cái lên nốt Si. Tiếp đến nhấn nốt Rê giáng với ngón tay số hai, Mi giáng với ngón tay số ba của, và đưa ngón tay cái của bạn đến nốt Mi. Và tiếp tục đến 2 nốt còn lại cho đến khi kết thúc nốt La giáng với vị trí ngón tay số ba. Bây giờ bàn hãy đánh ngược lại nhé.

la giang thu hoa am - huong dan tay phai

Đối với tay trái: Ngón tay số ba trên La giáng. Khi ngón tay cái của bạn ở vị trí nốt Si, di chuyển ngón tay số bốn của bạn qua vị trí nốt Rê giáng. Và tiếp tục các nốt khác đến khi ngon tay cái của bạn ở vị trí nốt Sol, sau đó kết thúc với ngón tay số hai ở vị trí La giáng. Và hãy làm ngược lại tương tự như tay phải ở phía trên nhé.

la giang thu hoa am - huong dan tay trai

Cũng tương tự như những bài trược, bạn hãy thực hành âm giai này cho đến khi bạn cảm chơi nó dễ dàng. Hay xem các bài viết khác thuộc cung thể trưởng nốt La nhé.

La Giáng Thứ Hòa Âm – A Flat Minor Harmonic
4.7 (93.33%) 3 vote[s]

Thêm bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI QUA EMAIL

Nhận ưu đãi khuyến mãi của Học Piano Online qua Email của ban.

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin qua Email

Có lỗi xảy ra.

viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese